Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng: Nông trường Cao su Minh Thạnh “về đích” trước thời hạn

Cập nhật: 13-12-2012 | 00:00:00

(BDO) Chiều nay (13-12), Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã tổ chức biểu dương, khen thưởng Nông trường Cao su Minh Thạnh - đơn vị hoàn thành kế hoạch trước thời gian quy định.

 Ông Trần Văn Du, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng trao giấy khen và tiền thưởng cho lãnh đạo Nông trường Cao su Minh Thạnh. Theo ông Nguyễn Xuân Hiệp, Giám đốc Nông trường Cao su Minh Thạnh, với ý chí quyết tâm cao, cùng với sự nỗ lực phấn đấu ngày đêm của tập thể công nhân lao động, nông trường đã hoàn thành vượt mức kế hoạch sản lượng công ty giao. Đến ngày 11-12-2012, nông trường đã hoàn thành vượt kế hoạch được giao (3.520 tấn) 14 tấn mủ. Đây cũng là năm thứ 9 nông trường là thành viên câu lạc bộ 2 tấn/ha của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam. Dự kiến, đến hết năm 2012, nông trường sẽ vượt chỉ kế hoạch giao 280 tấn.

Với thành tích này, Nông trường Cao su Minh Thạnh đã được Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng tặng giấy khen và tiền thưởng 250 triệu đồng.

Trí Dũng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter