Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng: Phong trào văn nghệ sôi nổi và rộng khắp

Cập nhật: 14-05-2014 | 00:00:00

Tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng tỉnh Bình Dương năm 2014 với tinh thần giao lưu học hỏi, Đội văn nghệ Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem và Ban giám khảo với chương trình nghệ thuật gồm 2 chương: Chương 1 - Từ quá khứ (hát múa Tiếng vọng từ quá khứ, đơn ca nam Dáng đứng Việt Nam) và chương 2 - Âm vang khúc hát dựng xây (múa Màu xanh hữu nghị, tam ca nam Mùa xuân DK, độc tấu đàn bầu Về quê, hát múa Dầu Tiếng khúc hát dựng xây).

   Đội văn nghệ Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng tại Hội diễn nghệ thuật quần chúng tỉnh Bình Dương năm 2014 Ảnh: T.V

Anh Phan Thanh Phương, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng, cho biết: “Thông qua chương trình, đội muốn gửi đến thông điệp về một Việt Nam với niềm tự hào dân tộc, với những chiến thắng lẫy lừng vang dội cả thế giới, ngày nay khắp mọi nơi, mọi người đang chung tay xây dựng đất nước ngày càng phát triển giàu mạnh cả về vật chất lẫn tinh thần”.

Để có những lời ca, điệu múa tham gia hội diễn, công ty đã tổ chức hội thi văn nghệ tại công ty vào đầu năm 2014. Từ 16 đội tham gia đến từ các nông trường cơ sở, công ty đã tuyển chọn 46 hạt nhân xuất sắc nhất vào đội văn nghệ và ráo riết tập luyện các tiết mục cả ngày lẫn đêm trong suốt hơn 20 ngày trước hội diễn.

Với sự hăng say tập luyện và nhiệt tình tham gia của các thành viên nên trong những năm gần đây đội văn liên tục gặt hái nhiều giải thưởng cao trong phong trào văn nghệ của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam và địa phương: Giải ba toàn đoàn Hội diễn nghệ thuật quần chúng tỉnh Bình Dương năm 2011, giải ba toàn đoàn Hội diễn văn nghệ quần chúng tỉnh Bình Dương do Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương tổ chức năm 2012, giải nhì toàn đoàn Hội diễn văn nghệ quần chúng do Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam tổ chức năm 2013… và giải nhì toàn đoàn Hội diễn nghệ thuật quần chúng tỉnh Bình Dương năm 2014.

 THỤC VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter