Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng: Thu mua trên 10.000 tấn mủ cao su tiểu điền

Cập nhật: 09-10-2018 | 11:44:55


Ông Lê Thanh Hưng (bên phải), Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty
TNHH MTV cao su Dầu Tiếng trao thưởng cho Ban Thu mua mủ cao su tiểu điền của công ty

(BDO) Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng vừa sơ kết công tác thu mua mủ cao su tiểu điền từ đầu năm đến hết tháng 9-2018. Theo đó, trong 9 tháng qua, công ty đã thu mua được 10.139 tấn/14.240 tấn mủ cao su tiểu điền, đạt tỷ lệ 71,20% kế hoạch cả năm. Việc công ty tổ chức thu mua, chế biến, tiêu thụ trên 10.000 tấn sản phẩm mủ cao su tiểu điền/năm đã góp phần bình ổn giá cả, giải quyết đầu ra cho sản phẩm cao su của nông dân, thúc đẩy phát triển kinh tế hộ gia đình nông dân, từ đó làm thay đổi bộ mặt nông thôn mới của huyện Dầu Tiếng.

Tại hội nghị, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã quyết định khen thưởng cho Ban Thu mua mủ cao su tiểu điền 10 triệu đồng vì đã có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức thu mua mủ cao su tiểu điền trong quý III năm 2018.

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter