Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng: Thực hiện nhiều giải pháp phòng cháy, chữa cháy

Cập nhật: 17-03-2014 | 00:00:00

Trước tình hình nắng nóng tăng cao và kéo dài, Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đãtriển khai nhiều giải pháp phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại vườn cây cao su và các nhà máy, xí nghiệp, kho bãi. Theo đó, công ty đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động công nhân viên chức lao động chấp hành nghiêm pháp luật PCCC, thận trọng trong việc sửdụng điện, lửa và các chất dễcháy, đặc biệt là không sửdụng lửa khi ở vườn cây.

Ngoài ra, công ty còn chỉ đạo các nông trường triển khai ngay công tác quét lá chống cháy vườn cây và cày đường băng cắt lửa, không để cháy lan khi có sự cố. Các đơn vịtrực thuộc công ty phân công lực lượng trực bảo đảm 100% quân số. Tại các nhà máy chếbiến mủ, bố trí lực lượng bảo vệ và các phương tiện PCCC túc trực cảngày và đêm nhằm kịp thời phát hiện và xửlý các vụ cháy có thể xảy ra.

HOÀNG PHONG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter