Công ty TNHH MTV may mặc Bình Dương: Chi 1,2 tỷ đồng tổ chức xe đưa đón công nhân về quê ăn tết

Cập nhật: 18-01-2015 | 15:01:36

(BDO) Ông Võ Hồng Khanh, Bí thư Chi bộ Công ty TNHH MTV may mặc Bình Dương cho biết, trong dịp tết sắp tới, công ty chi 1,2 tỷ đồng tổ chức xe đưa đón công nhân về quê ăn tết. Dự kiến, công ty thuê khoảng 24 chiếc xe loại 45 chỗ ngồi tổ chức đưa đón khoảng 1.000 CNLĐ về trên 40 tỉnh, thành phía Bắc, miền Trung, Tây nguyên, miền Tây Nam bộ ăn tết. Sau đó, các tuyến xe này cũng đưa CNLĐ trở lại làm việc.

Lãnh đạo Công ty TNHH MTV may mặc Bình Dương động viên, chúc mừng công nhân về ăn tết vui tươi, đầm ấm trong dịp tết năm 2014

Trong năm 2014, công ty đã thực hiện tốt các chính sách cho người lao động, quan tâm đời sống CNLĐ, nâng cao mức lương bình quân cho CNLĐ lên trung bình gần 8 triệu đồng/người/tháng. Trong dịp tết sắp tới, dự kiến công ty sẽ thưởng bình quân khoảng 8 triệu đồng/người.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter