Công ty TNHH Showa Gloves Việt Nam: Sẽ nâng vốn đầu tư lên 100 triệu USD

Cập nhật: 28-11-2011 | 00:00:00

Ông Keizo Shato, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Showa Gloves Việt Nam (thuộc Công ty Showa Glove Nhật bản), doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm găng tay gia dụng và găng tay công nghiệp, cho biết: “Kế hoạch phát triển nhà máy tại KCN VSIP I với diện tích 16 ha sẽ thực hiện qua 4 giai đoạn. Trong tương lai khi cả 4 giai đoạn này hoàn tất sẽ nâng tổng vốn đầu tư của công ty lên 100 triệu USD với công suất sản xuất đạt 120 triệu đôi/năm, giải quyết việc làm cho hơn 4.000 lao động”.  Sản xuất găng tay xuất khẩu tại Công ty TNHH Showa Gloves Việt Nam

Công ty TNHH Showa Gloves Việt Nam hoạt động giai đoạn 1 vào năm 2005 tại KCN VSIP I với vốn đầu tư 35 triệu USD, công suất sản xuất đạt 30 triệu đôi/năm và tạo việc làm cho hơn 1.050 công nhân; toàn bộ sản phẩm của công ty hiện được xuất khẩu sang các thị trường Mỹ, châu Âu và Nhật Bản. Đây là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động rất hiệu quả và có nhiều cố gắng trong việc chăm lo phúc lợi cho công nhân. Cụ thể, cùng với việc thực hiện tốt chính sách với người lao động, công ty đã đầu tư xây dựng ký túc xá cho công nhân và đưa vào hoạt động từ năm 2008. Ký túc xá công nhân này có 4 tầng với 134 phòng, mỗi phòng đủ chỗ sinh hoạt nghỉ ngơi cho 4 công nhân. Hiện nay công ty đang có kế hoạch xây thêm 2 tòa nhà tương tự cho cả nữ và nam công nhân tại đây để giúp họ yên tâm làm việc và gắn bó lâu dài với công ty.

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter