Công ty TNHH Yakult Việt Nam: Sản xuất gắn với bảo vệ môi trường

Cập nhật: 08-03-2012 | 00:00:00

Kiểm tra sản phẩm tại Phòng Kiểm tra chất lượng của công ty

Nhà máy Yakult Việt Nam đặt tại Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (TX.Thuận An) với tổng diện tích 24.000m2. Bắt đầu đi vào hoạt động năm 2008, đến tháng 1-2010, nhà máy đã đạt được tiêu chuẩn HACCP và ISO 22000:2005. Sản phẩm Yakult được sản xuất từ những nguyên liệu có chất lượng cao trên thế giới, được chọn lọc cẩn thận và sản xuất bằng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

Với phương châm “Vì sức khỏe của nhân dân Việt Nam”, Ban Giám đốc công ty cho biết, công ty đã đầu tư nhà máy sản xuất có hệ thống thiết bị hiện đại, quy trình khép kín, sử dụng hiệu quả năng lượng, nguyên liệu nhằm bảo vệ môi trường như sử dụng nguyên liệu khí hóa lỏng trong việc vận hành nồi hơi; sử dụng biến tần trong điều kiện các hệ thống bơm nước, quạt gió, băng tải... kiểm soát tốt hệ thống chiếu sáng vào giờ nghỉ trưa; vận hành hệ thống nước lạnh vào thời gian thấp điểm A (ban đêm).

Không chỉ thế, nhà máy Yakult Việt Nam luôn duy trì quy trình sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Nhà máy áp dụng tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt, bảo đảm thu được sản phẩm gần 99%, nguyên vật liệu thô được tận dụng tối đa đến sản phẩm cuối cùng, rất ít chất thải thải ra môi trường.

Chính nhờ quan tâm đến môi trường nên Công ty TNHH Yakult Việt Nam đã vinh dự đứng vào Sách xanh Bình Dương năm 2011.

M.H

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter