Công Vinh tiếp tục xuất sắc nhất ĐNÁ

Cập nhật: 12-08-2013 | 00:00:00

Như tin chúng tôi đã đưa trang Goal.com phiên bản Singapore đã tiến hành cuộc bình chọn Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á, trong đó Công Vinh là đại diện duy nhất của Việt Nam có tên trong cuộc bình chọn. Khi cuộc bình chọn được phát động, lượng bầu chọn cho Công Vinh rất khiêm tốn.

 Công Vinh đã bỏ xa các đối thủ trong cuộc bình chọn 

Tuy nhiên, số lượng này đã tăng chóng mặt khi một trang facebook mang tên Lê Công Vinh xuất hiện và kêu gọi mọi người ủng hộ cho tiền đạo người xứ Nghệ. Tính đến 0h00 ngày 5/8 số lượng bình chọn cho Công Vinh đã lên tới 63,8%, đứng đầu top 20 cầu thủ Đông Nam Á.

Nghi ngờ có sự tiếp sức của hacker, trang Goal.com sau đó đã phủ nhận kết quả dành cho Công Vinh, đồng thời ra thông báo sẽ rút gọn danh sách 10 cầu thủ có lượng bình chọn cao nhất để tiếp tục bình chọn thêm một lần nữa. Thời gian của cuộc bình chọn lần 2 này bắt đầu từ 09h00 ngày 6/8 (giờ Singapore) đến 0h00 ngày 12/8.

Dù khuyên người hâm mộ không cần phải mất thời gian cho mình nhưng chỉ một ngày sau khi bước vào vòng 2, Công Vinh đã quay trở lại vị trí dẫn đầu với 36.1% lượt bình chọn sau hai ngày bị Khim Borey của Campuchia “lật đổ”. Người bám sát Công Vinh trong Top 10 là Teerasil Dangda của Thái Lan (31,7%). Kế đến là Javier Patino của Philippiens (30%). Chân sút vô danh người Campuchia, Khim Borey tụt xuống thứ 4 (0,8%).

Tính đến 0h00 ngày 12-8 theo giờ Singapore, thời điểm đóng lại cuộc bình chọn, lượng "vote" cho Công Vinh trên Goal.com là 42%, bỏ xa các đối thủ để dẫn đầu Top 10 cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á năm 2013.

Người đứng sau Công Vinh vẫn là tiền đạo Teerasil Dangda của Thái Lan với 28,9% lượt bình chọn. Bám sát Dangda là Javier Patino của Philippiens với 26,9 %. Chân sút vô danh Khim Borey của Campuchia nhích lên được 0,2 % để có được 1% bình chọn, đứng ở vị trí thứ 4. Đứng thứ 5 là chân sút người Lào, Visay Phaphouvanin với 0,8% và người có được lượng bình chọn cuối trong Top 10 là cầu thủ người Philippines Phil Younghusband với 0,1%.

Theo VTC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter