Cửa sổ Nhà Trắng bị trúng đạn

Cập nhật: 17-11-2011 | 00:00:00

Hai viên đạn đã được tìm thấy ở Nhà Trắng, một viên trúng cửa sổ mặt ngoài nhưng đã bị lớp kính chống đạn bên trong chặn lại, Cơ quan mật vụ Mỹ cho hay.

Vỏ đạn đã được tìm thấy trong khuôn viên Nhà Trắng trong cuộc điều tra được tiến hành sau một vụ bắn súng gần Nhà Trắng vào tối thứ sáu tuần trước. Cảnh sát cho hay, hiện họ đang tìm kiếm người đàn ông có tên Oscar Ramiro Ortega, 21 tuổi, liên quan đến vụ bắn súng

Những viên đạn được tìm thấy chưa “được kết luận” có liên quan đến vụ bắn súng, Cơ quan mật vụ Mỹ cho hay. “Một cuộc đánh giá, kiểm tra mặt ngoài của Nhà Trắng đang được tiến hành”, cơ quan này cho biết thêm.

Cảnh sát đang tìm Ortega, được cho là liên quan đến vụ bắn súng gần Nhà Trắng.

Hai viên đạn được phát hiện vào hôm thứ ba vừa qua, sau khi có thông tin về vụ bắn súng ở khu vực giữa Nhà Trắng và Đài tưởng niệm Washington, vào 21h30 giờ địa phương, tối ngày thứ sáu.

Các nhân chứng nghe thấy tiếng súng và nhìn thấy hai chiếc xe phóng nhanh trong khu vực. Theo AP, một khẩu súng trường AK-47 cũng được tìm thấy.

Một trung sĩ cảnh sát cho biết, qua điều tra vụ bắn súng ở gần Nhà Trắng, họ đã phát lệnh truy nã đối với Ortega. Ortega được miêu tả là người da trắng gốc Tây Ban Nha, vóc dáng trung bình, có nhiều hình xăm nổi bật trên người.

Theo BBC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter