Cục Báo chí, Vụ Báo chí - Xuất bản: Phát động cuộc thi “Báo chí tuyên truyền phòng, chống ma túy năm 2010-2011”

Cập nhật: 16-12-2011 | 00:00:00

Cục Báo chí phối hợp với Vụ Báo chí - Xuất bản và Văn phòng thường trực phòng, chống tội phạm và ma túy Bộ Công an vừa phát động cuộc thi “Báo chí tuyên truyền về phòng, chống ma túy năm 2010-2011”.

Nội dung dự thi là những tác phẩm phản ánh sự việc, hiện tượng có thật (không hư cấu), có tính phát hiện, phản ánh chính xác, kịp thời về tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác phòng, chống ma túy; biểu dương các cơ quan, tổ chức, tập thể và cá nhân có những kinh nghiệm hay, cách làm tốt, sáng tạo đạt hiệu quả tốt trong công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy; ca ngợi, nêu gương những nét đẹp trong cuộc sống thường ngày của các cơ quan, tổ chức, địa phương, doanh nghiệp giúp đỡ những người tái nghiện hòa nhập cộng đồng; công tác thanh kiểm tra truy tố, xét xử, xử lý những vụ việc có liên quan đến ma túy; phản ánh thực trạng, nêu rõ nguyên nhân tồn tại và giải pháp đối với công tác đấu tranh phòng, chống ma túy.

Đối tượng dự thi là tất cả công dân Việt Nam, nhà báo, nhóm tác giả, các cơ quan thông tin báo chí có tác phẩm báo chí phù hợp với quy định của cuộc thi.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày phát động đến 16 giờ 30 phút ngày 25-12-2011 (các tác phẩm gửi bằng đường bưu điện, thời hạn cuối cùng tính theo dấu bưu điện). Nơi nhận tác phẩm dự thi: Cục Báo chí, số 50 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội (điện thoại: 04.39446295). Các tác phẩm gửi bằng đường bưu điện, ngoài phong bì ghi rõ: Dự thi “Báo chí tuyên truyền phòng, chống ma túy”.

HẢI SƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter