Cụm đoàn 2 đoàn khối Các cơ quan tỉnh: Hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn”

Cập nhật: 27-09-2014 | 09:26:09

Thị đoàn Dĩ An ra quân Ngày chủ nhật xanh

 

Đoàn viên thanh niên Cụm đoàn 2, Đoàn khối Các cơ quan tỉnh trồng cây xanh tại phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một

 

Hơn 60 đoàn viên thanh niên Cụm đoàn 2 Đoàn khối Các cơ quan tỉnh vừa kết hợp cùng với Đoàn phường Hòa Phú (TP. Thủ Dầu Một) thực hiện trồng 100 cây dầu tại phường Hòa Phú nhằm hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh.

Bên cạnh đó, Cụm đoàn 2 còn lồng ghép hoạt động diễu hành hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” năm 2014 với chủ đề “Hãy hành động vì một môi trường không rác” và tuyên truyền về an toàn giao thông với khẩu hiệu “Đoàn viên, thanh niên cụm 2 nói không với rượu bia khi tham gia giao thông” trên một số tuyến đường trong thành phố mới.

Đây là hoạt động nhằm kêu gọi các bạn trẻ cùng chung tay góp sức giữ gìn vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị, nâng cao nhận thức của người dân và đoàn viên thanh niên về an toàn giao thông…

- Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn”, Thị đoàn Dĩ An cũng vừa tổ chức lễ phát động và ra quân Ngày chủ nhật xanh năm 2014 tại phường An Bình.

Sau buổi lễ, lực lượng đoàn viên thanh niên địa phương cùng đoàn viên Chi đoàn Tiểu đoàn 26 (Quân đoàn 4) nạo vét các cống rãnh, dọn dẹp vệ sinh hai bên tuyến đường Bế Văn Đàn.

T.LÊ - K.TUYẾN

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter