Cụm đoàn IV tổ chức Giải bóng đá mini chào mừng Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Cập nhật: 26-03-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 26-3, tại sân cỏ nhân tạo Ngân Vũ (phường Chánh Nghĩa), Cụm đoàn IV (trực thuộc Đoàn khối Các cơ quan tỉnh) đã tổ chức Giải bóng đá mini giữa các chi đoàn cơ sở trong cụm.

 

Ban tổ chức trao giải cho các đội

Tham gia giải có 4 đội bóng đến từ các Đoàn cơ sở gồm: đội Chi đoàn cơ sở Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Dương, đội Liên quân Chi đoàn cơ sở Báo Bình Dương và Chi đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đội liên quân Chi đoàn cơ sở Sở Công thương và Chi đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh và đội Chi đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Kết quả, đội Chi đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh đoạt chức vô địch; đội Liên quân chi đoàn cơ sở Báo Bình Dương và chi đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đạt giải nhì, hai đội còn lại đồng giải ba.

Đây là dịp để các đoàn viên, thanh niên trong Cụm đoàn IV giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả phong trào luyện tập thể dục thể thao của từng đơn vị; nêu cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa đoàn viên thanh niên các đơn vị trong  toàn cụm.

Trung Nam

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter