Cung bậc phương Nam lần 2

Cập nhật: 17-10-2011 | 00:00:00

Đó là chủ đề của chương trình biểu diễn nghệ thuật sẽ được tổ chức  truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương vào đêm 22-10-2011, tại chợ đêm Hòa Lân (ở 1/162, đường Thủ Khoa Huân, phường Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương) do Ban Quản lý chợ đêm Hòa Lân phối hợp cùng Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương thực hiện. Cung bậc phương Nam lần 2 do nghệ sĩ Phượng Nga tham gia hát chính cùng với các nghệ sĩ, ca sĩ: Minh Vương, Vương Linh, Thanh Thanh Hiền, Lý Hùng, Hàn Thái Tú, Ngô Quốc Linh, Chung Tử Long...  

Nghệ sĩ Phượng Nga và Vương Linh trình diễn vở “Hàn Mặc Tử” tại chương trình Cung bậc phương Nam lần 1

Nghệ sĩ Phượng Nga thay mặt giới nghệ sĩ cho biết: “Mặc dù hiện nay, tình hình sân khấu cải lương gặp khó khăn nhưng Phượng Nga cũng như những anh chị em nghệ sĩ vẫn bám nghề tổ để đem nghệ thuật phục vụ cho khán giả. Đặc biệt, ở Bình Dương trong những năm qua, được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, bộ môn sân khấu với các loại hình nghệ thuật khác nhau đã có những bước chuyển biến tích cực, xuất hiện nhiều gương mặt nghệ sĩ xuất sắc, nhiều tác phẩm sân khấu đã gây được tiếng vang, cổ vũ tinh thần cho mọi tầng lớp nhân dân, góp phần vào việc bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống trong cộng đồng. Chương trình biểu diễn nghệ thuật sân khấu cải lương thuần túy Nam bộ với chủ đề “Cung bậc phương Nam lần 2” phục vụ cho nhân dân trong tỉnh Bình Dương và khán giả gần xa xem trực tiếp trên Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương”.

Văn Sơn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter