Cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2017: Bình Dương có 7 thí sinh dự tranh

Cập nhật: 09-05-2017 | 15:56:41

(BDO) Sáng 9-5, tại TP.HCM, Ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Nam bộ năm 2017 đã tổ chức công bố thông tin về cuộc thi. Theo đó, đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức với quy mô lớn nhất với thí sinh của 20 tỉnh, thành khu vực Nam bộ tham gia. Tính đến ngày 9-5 đã có hơn 120 thí sinh đăng ký, trong đó có 7 thí sinh đến từ Bình Dương.

Ban tổ chức cuộc thi giao lưu với báo chí, truyền thông và thí sinh

Theo kế hoạch, vòng sơ tuyển cuộc thi sẽ diễn ra hai đợt: Đợt 1 vào ngày 3-6 tại TP.Cần Thơ; đợt 2 vào ngày 10-6 tại TP.Hồ Chí Minh. Vòng bán kết sẽ diễn ra từ ngày 3-7 đến 8-7 tại TP.Vũng Tàu. Vòng chung kết diễn ra từ ngày 17-7 đến ngày 23-7 và đêm chung kết sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng Cần Thơ vào tối 22-7.

Hiện tại, Ban tổ chức vẫn tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký tham gia dự thi của các thí sinh. Các thí sinh quốc tịch Việt Nam, có hộ khẩu thường trú tại 20 tỉnh, thành phố thuộc khu vực Nam bộ, thuộc độ tuổi 18-27, vẻ đẹp tự nhiên, tối thiểu tốt nghiệp phổ thông trung học, chiều cao từ 1m60 trở lên, chưa lập gia đình, chưa sinh con, chưa đăng ký kết hôn, không có tiền án tiền sự đều có thể đăng ký tham gia dự thi.

Chí Thanh-Hải Đăng

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter