Cuộc thi Quốc tế “Lập kế hoạch kinh doanh 2011”: 4 đội sinh viên VN lọt vào vòng chung kết

Cập nhật: 05-10-2011 | 00:00:00

(BDO) Sáng 5-10, Trường RMIT Việt Nam cho biết, 4 trong 10 đội xuất sắc được lọt vào vòng chung kết cuộc thi Lập kế hoạch kinh doanh 2011 hiện đang là sinh viên ngành Cử nhân Thương mại và Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của trường. Đây là cuộc thi thường niên giúp các bạn sinh viên biến ước mơ kinh doanh thành hiện thực.

  Các sinh viên VN lọt vào vòng chung kết

Năm nay cuộc thi đã thu hút 131 đội tuyển, trong đó có 45 đội tuyển đến từ đại học RMIT Việt Nam (tăng hơn 12% so với năm trước). Vòng thi chung kết sẽ diễn ra vào ngày 10-10-2011, mỗi đội sẽ có 30 phút thuyết trình ý tưởng kinh doanh trước một ban giám khảo độc lập. Đây là năm thứ 11 cuộc thi Lập kế hoạch kinh doanh được tổ chức và mở rộng cho tất cả sinh viên Đại học RMIT trên toàn thế giới. Đội vô địch sẽ nhận giải thưởng trị giá 25.000 đô la Úc (tương đương 500 triệu đồng.

Bốn đội của Việt Nam sẽ sang Melbourne trong tuần này để tham dự phần thi thuyết trình ý tưởng kinh doanh. Những đội chiến thắng sẽ được vinh danh tại đêm Gala trao giải tại Melbourne, Úc.

TRUNG ĐỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter