Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh lần X: Nguyễn Thiên Trang đạt giải nhất

Cập nhật: 15-10-2014 | 11:27:37

(BDO) Sáng 15-10, Ban tổ chức (BTC) cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh đã tổ chức lễ tổng kết cuộc thi lần X năm 2013-2014 và phát động cuộc thi lần XI năm 2014-2015. Đến dự lễ có ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giải cho các em đạt giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi lần thứ X

Từ tháng 3-2014, BTC cuộc thi đã nhận được 1.059 sản phẩm tham gia, tăng 194 sản phẩm so với năm trước. Qua vòng sơ khảo còn lại 294 sản phẩm, trong đó lĩnh vực đồ dùng dành cho học tập 65 sản phẩm; đồ chơi trẻ em và đồ dùng phục vụ giải trí 103 sản phẩm; các dụng cụ sinh hoạt gia đình 71 sản phẩm; giải pháp phục vụ sản xuất, bảo vệ môi trường 49 sản phẩm và phần mềm tin học 6 sản phẩm.

BTC đã chọn được 41 sản phẩm để hội đồng chấm thi phản biện đánh giá. Kết quả, em Nguyễn Thiên Trang, Trường THCS Tân Thới, TX. Thuận An vinh dự đạt giải nhất. Ngoài ra, BTC cuộc thi còn trao 2 giải nhì, 2 giải ba, 8 giải khuyến khích và 8 giải phong trào cho các em đạt thành tích cao trong cuộc thi.

Cuộc thi do Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, Sở Giáo dục - Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức.

H.THUẬN-K.VÂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter