Cưới 85 lần trong 6 tháng

Cập nhật: 29-11-2010 | 00:00:00

Cặp vợ chồng Mark (người Anh) và Deniss Duffield Thomas (người Australia) đã làm đám cưới đến 85 lần trong vòng 6 tháng. Cả hai đã lên cân hơn 6kg vì những bữa tiệc cưới thịnh soạn.

 

“Mỗi ngày đối với chúng tôi đều ngọt ngào như trăng mật” – cô dâu Denise, 31 tuổi cho biết. Bắt đầu từ ngày 25-5-2010, ngoài kỷ lục cưới 85 lần, đôi vợ chồng này cũng thiết lập nhiều kỷ lục  khác như tổ chức đám cưới 5 lần trong vòng 48 giờ ở New York tại nhiều địa điểm kỳ cục như làm đám cưới trên nóc tòa nhà Empire State, tổ chức hôn lễ trong một chiếc xe taxi và 2 lần tại công viên trung tâm ở thành phố này.

 

 Mỗi ngày đối với cặp đôi này đều giống như trong trăng mật. 

Họ cũng từng làm đám cưới trong một căn phòng có nhiệt độ -43 độ C tại Wexford, Ireland. “Đó là một nơi rất lạnh. Chúng tôi chỉ ở đó 3 phút và mặc áo choàng lớn. Tôi phải hôn cô dâu qua mặt nạ vì môi của chúng tôi có thể dính chặt vào nhau” - chú rể Mark, 26 tuổi kể lại.

 

Một lần khác, họ tổ chức đám cưới tại vùng đầm lầy có cá đuối gai độc và cá mập bơi qua ở đảo Daydream, Australia. “Thật may mắn khi chúng tôi không hề bị cắn” – Denise cho biết thêm.

 

Mark và Denise gặp nhau khi còn là sinh viên tại Manchester, Anh vào tháng 7-2002. Họ kết hôn lần đầu tại Ufton, Berks, Anh năm 2008.

Theo VNN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter