Cuối tháng 4-2014, tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị

Cập nhật: 07-04-2014 | 00:00:00

(BDO) Chiều 7-4, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Minh Giao đã chủ trì cuộc họp chuẩn bị cho hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

 

Toàn cảnh cuộc họp chuẩn bị cho hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị

Tại cuộc họp, lãnh đạo các sở, ban, ngành là thành viên của bộ phận giúp việc cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị đã có các ý kiến đóng góp xung quanh việc tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03 và tuyên dương các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị tại cơ sở, địa phương.

Phát biểu kết luận cuộc họp, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Minh Giao đã thống nhất mở rộng thêm đối tượng được tuyên dương là những nhân tố xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị 03 từ các huyện, thị, thành phố; đồng thời, lưu ý các thành viên trong bộ phận giúp việc và tổ chuyên trách chú ý nhân rộng mô hình “gần dân, sát dân” của TX.Bến Cát, quan tâm đến công tác tổ chức, chuẩn bị chu đáo cho hội nghị sơ kết.   

Tin, ảnh: H.VĂN - M.DUY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter