Đã có khách hàng nhận ưu đãi lãi suất 0% từ chương trình “Vay liền tay, miễn ngay lãi suất” của Maritime Bank

Cập nhật: 27-09-2014 | 11:32:17

(BDO) Maritime Bank cho biết, khách hàng Nguyễn Văn Thái ở Hà Nội là người đầu tiên được hưởng mức lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên từ Chương trình “Vay liền tay, miễn ngay lãi suất”, tương đương với mức 50 triệu đồng tính theo hợp đồng vay của anh tại Maritime Bank.

Khách hàng Nguyễn Văn Thái (bên phải) nhận lãi suất ưu đãi 0%/năm từ đại diện Maritime Bank.

“Vay liền tay, miễn ngay lãi suất” là chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng tín dụng cá nhân của Maritime Bank được áp dụng từ 25-8 đến 30-11. Theo thể lệ, trong thời gian triển khai khuyến mãi, khách hàng có khoản vay được giải ngân đầu tiên tính từ ngày 1 đến 5 hàng tháng sẽ được hưởng mức lãi suất 0%/năm đầu tiên; khách hàng có khoản vay được giải ngân tiếp theo tính từ ngày 1 đến 10 hàng tháng sẽ được áp dụng mức lãi suất 0%/6 tháng đầu; 10 khoản vay được giải ngân tiếp theo tính từ ngày 1 đến 15 hàng tháng sẽ được nhận mức lãi suất ưu đãi 8%/năm trong vòng 6 tháng đầu.

Với khoản vay 400 triệu trong 3 năm để xây sửa nhà, khách hàng Nguyễn Văn Thái đã tiết kiệm được khoản tiền tương đương 50 triệu đồng khi được nhận ưu đãi đặc biệt của gói khuyến mãi này. Ngoài anh Thái, nhiều khách hàng khác của Maritime Bank tại nhiều chi nhánh trên cả nước cũng đã nhận được những ưu đãi tương ứng theo thứ tự giải ngân trong tháng 9.

Chương trình “Vay liền tay, miễn ngay lãi suất” được Maritiman Bank triển khai trên toàn quốc; hiện chương trình mới đi được 1/3 chặng đường. Trong 2 tháng tới, nhiều cơ hội vẫn đang chờ đợi những chủ nhân mới. Maritime Bank tin rằng, đây sẽ là sự hỗ trợ tài chính ý nghĩa đối với các khách hàng tín dụng, đặc biệt trong giai đoạn cần huy động vốn cho các kế hoạch cuối năm.

TRỌNG MINH

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter