Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri TX.Dĩ An

Cập nhật: 29-12-2011 | 00:00:00

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đánh giá cao kết quả kỳ họp lần thứ 3, HĐND tỉnh khóa VIII, đồng thời nêu một số kiến nghị, đề xuất về các vấn đề bức xúc, quan tâm như: Tiến độ thi công các tuyến đường giao thông nông thôn còn chậm; một số dự án trong diện giải tỏa, việc đền bù vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng; tình trạng dân nhập cư đông khiến cho tình hình an ninh trật tự phức tạp; hiện tượng phân lô, bán nền đất bất hợp pháp vẫn còn tái diễn làm ảnh hưởng đến quyền lợi người dân, thủ tục đất đai còn phiền hà. Cử tri cũng đề nghị các ngành chức năng cần có những giải pháp căn cơ giảm tình trạng ô nhiễm tiếng ồn, nâng cao ý thức của doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường, không xả nước thải công nghiệp trực tiếp ra môi trường...

Tiếp thu kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, thị xã và lãnh đạo Dĩ An đã giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền, ghi nhận một số kiến nghị của cử tri đề xuất với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể tỉnh và thị xã xem xét giải quyết.

K.HÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter