Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri TX.Thuận An

Cập nhật: 02-01-2014 | 00:00:00

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và TX.Thuận An vừa có buổi tiếp xúc cử tri 2 phường Bình Chuẩn, Thuận Giao và các xã An Sơn, Bình Nhâm.

Tại buổi tiếp xúc cử tri bày tỏ một số ý kiến, kiến nghị xoay quanh việc cần quản lý chặt chẽ hoạt động của các cửa hàng kinh doanh thuốc tây để tránh xảy ra tình trạng những người không có nghiệp vụ, chuyên môn đi thuê bằng cấp để mở cửa hàng; cần quản lý nghiêm hoạt động của các điểm giữ trẻ tư nhân để tránh trường hợp bạo hành trẻ mầm non; một số công ty sản xuất gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đời sống của người dân khu dân cư Thuận Giao… Cử tri xã Bình Nhâm yêu cầu các ngành chức năng đẩy nhanh tiến độ thi công công trình thoát nước ở khu vực Chòm Sao - Suối Đờn để giải quyết nhanh tình trạng ngập úng ở khu vực này; xin tăng thêm kinh phí để thi công các tuyến đường giao thông nông thôn và gia cố bờ bao của xã…

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, với các trường hợp thuộc thẩm quyền các đại biểu đã có những câu trả lời thỏa đáng, còn những vấn đề khác sẽ được chuyển đến các ngành chức năng để xem xét, giải quyết và trả lời cho người dân trong thời gian sớm nhất.

N.NHƯ - HÀ THU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter