Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Phú Giáo

Cập nhật: 28-11-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng 28-11, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Huỳnh Ngọc Đáng, cùng các Đại biểu Quốc hội tỉnh Lê Hữu Phước, Nguyễn Thanh Hồng đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Vĩnh Hòa (Phú Giáo).

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại diện Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh thông báo về kết quả kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIII, kết quả trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa - xã hội của đất nước năm 2012, cử tri xã Vĩnh Hòa đề nghị, các cấp, các ngành cần thực hiện nghiêm Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá; quan tâm tốt hơn đến việc nâng cao chất lượng giáo dục và định hướng đào tạo theo nhu cầu của xã hội; có giải pháp hiệu quả giải quyết dứt điểm sự cố xảy ra ở đập thủy điện Sông Tranh…

Chiều cùng ngày, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cũng đã có tiếp xúc cử tri là cán bộ, công chức, viên chức huyện Phú Giáo. Đoàn đã ghi nhận các ý kiến của cử tri xoay quanh các vấn đề như: nông dân còn gặp khó trong việc tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi để phát triển sản xuất nông nghiệp; cần có biện pháp ổn định ngành chăn nuôi; xử lý nghiêm các vụ việc tham ô, tham nhũng…

Tại các buổi tiếp  xúc, đại diện Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đánh giá cao những ý kiến đóng góp của cử tri; đồng thời cho biết, những ý kiến của cử tri sẽ được gửi đến kỳ họp Quốc hội sắp tới.

N.Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter