Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri TP.TDM, huyện Phú Giáo

Cập nhật: 04-10-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (4-10), đại biểu Quốc hội tỉnh Lê Thành Nhơn đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIII tại phường Phú Tân (TP.TDM).

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã kiến nghị một số vấn đề như: nhiều diện tích đất sau khi quy hoạch còn bị bỏ hoang, trong khi người dân thiếu đất sản xuất; một số người dân không có điều kiện xây nhà theo quy hoạch chung; tình hình an ninh trật tự còn phức tạp, nhất là tình trạng đua xe…

  Cử tri phường Phú Tân, TP.TDM phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri sáng nay. (Ảnh: Q.Chiến).Đại biểu Quốc hội tỉnh Lê Thành Nhơn đã tiếp thu và giải trình một số ý kiến cử tri quan tâm và cho biết, sẽ sớm chuyển những kiến nghị của cử tri đến cơ quan chức năng xem xét giải quyết.

Chiều cùng ngày, Đại biểu Quốc hội tỉnh Lê Thành Nhơn, Phương Hữu Việt cũng đã tiếp xúc cử tri phường Phú Thọ (TP.TDM).

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đề nghị, cơ quan chức năng cần giải quyết dứt điểm tình trạng khiếu nại đất đai ở khu biệt thự Phú Thịnh; xem xét, chỉnh đốn lại vấn đề quảng cáo; có giải pháp phòng chống tham nhũng hiệu quả…

Thay mặt đoàn, Đại biểu Quốc hội tỉnh Phương Hữu Việt đã ghi nhận ý kiến của cử tri; đồng thời cho biết, sẽ sớm chuyển đến ngành chức năng liên quan xem xét giải quyết, tổng hợp ý kiến trình Quốc hội trong cuộc họp sắp tới.

* Chiều 4-10, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Huỳnh Ngọc Đáng, đại biểu Quốc hội Lê Hữu Phước đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Phước Sang (Phú Giáo).

Tại buổi tiếp xúc, đoàn đã ghi nhận các ý kiến của cử tri xoay quanh các vấn đề như: giá cả nhiều mặt hàng tăng cao, trong khi giá các mặt hàng nông sản như mủ cao su lại giảm, gây khó khăn đến đời sống nông dân; vốn vay cho sinh viên nghèo còn thấp, trong khi phải trả ngay sau khi ra trường là chưa phù hợp; vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm…

Tiếp thu các kiến nghị của cử tri, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã giải trình một số ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng thời, ghi nhận các ý kiến để đề đạt trong kỳ họp Quốc hội sắp tới.

T.Thảo - N.Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter