Đại học Thủ Dầu Một: Thi nét đẹp sinh viên lần 2-2011

Cập nhật: 24-10-2011 | 00:00:00

Nhằm giúp sinh viên (SV) có cơ hội thể hiện năng khiếu, sở trường, đồng thời tạo điều kiện để các em giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, Hội SV trường Đại học Thủ Dầu Một sẽ  tổ chức cuộc thi “Nét đẹp SV - MISS TDMU” lần thứ 2-2011. Tất cả nữ học sinh, SV chính quy đang học tập tại Đại học Thủ Dầu Một, có chiều cao từ 1m55 trở lên được đăng ký tham gia cuộc thi này.

Cuộc thi có 3 vòng: sơ khảo, bán kết và chung kết. Vòng sơ khảo diễn ra trong 2 ngày: 25 và 26-10; thí sinh (TS) thi 3 nội dung: Kiểm tra các tiêu chuẩn, số đo hình thể; thi kiến thức về kinh tế, xã hội, lịch sử... với 20 câu trắc nghiệm và 1 câu hỏi viết; trình diễn thử trước Ban giám khảo. 35 TS có điểm cao nhất sẽ được chọn vào vòng bán kết. Cuộc thi năm nay có sự đổi mới, ở vòng bán kết, TS thể hiện trách nhiệm bản thân với cộng đồng xã hội qua nội dung thi: tình nguyện vì cộng đồng. TS sẽ được chia theo nhóm, chủ động tổ chức 1 hoạt động tình nguyện (thăm mái ấm tình thương, di tích lịch sử, Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, trẻ mồ côi...) tại Bình Dương. Trong quá trình tham gia công tác tình nguyện phải ghi hình (clip), các thành viên phải thể hiện được nhiệm vụ của bản thân trong nhóm, sau khi kết thúc các nhóm tiến hành biên tập, chỉnh sửa và nộp về Ban tổ chức 1 đoạn clip thể hiện hoạt động tình nguyện trên. Nội dung thi thứ 2 ở vòng thi này là trình diễn trang phục tự chọn, trang phục học đường. 12 TS có điểm cao nhất được chọn vào chung kết, dự kiến diễn ra vào giữa tháng 11.

H.THÁI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter