Đại học Thủ Dầu Một tổng kết hoạt động tình nguyện hè năm 2013

Cập nhật: 15-09-2013 | 00:00:00

  Trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích tốt trong chiến dịch tình nguyện hè năm 2013.

Hoạt động tình nguyện hè của trường Đại học Thủ Dầu Một gồm có: chương trình tiếp sức mùa thi 2013, chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2013, chương trình tiếp sức đến trường.

Sau 3 tháng ra quân, các chiến sĩ tình nguyện đã làm được nhiều phần việc thiết thực, ý nghĩa như: tổ chức trung thu cho con em người đồng bào, tặng 120 lồng đèn, 70 bộ quần áo, tổ chức đêm văn nghệ “Dấu chân tình nguyện”, thăm gia đình chính sách, làm đường giao thông nông thôn tại xã Tân Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận. Đoàn trường phối hợp với Đài phát thanh và truyền hình Bình Dương tặng 2000 quyển tập trắng, sách cũ và 8 bộ máy vi tính với tổng trị giá trên 50 triệu đồng tại 2 xã trên. Ngoài ra, các sinh viên còn tham gia hè tình nguyện với nhiều phần việc ý nghĩa tại bến xe Bình Dương, tại các trường THPT, THCS trên địa bàn TP.TDM và Thị xã Thuận An, tại xã Long Nguyên, huyện Bến Cát và phường An Thạnh, thị xã Thuận An.

Dịp này, Đoàn trường cũng đã tuyên dương 2 tập thể và 30 cá nhân có thành tích tốt trong chiến dịch tình nguyện hè năm 2013.

N. Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter