Đại hội Đảng bộ Quân sự TP.Thủ Dầu Một nhiệm kỳ 2015-2020

Cập nhật: 06-05-2015 | 09:25:23

Sáng 5-5, Đảng bộ Quân sự TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2015-2020.

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Quân sự TP.Thủ Dầu Một đã chủ động, tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp triển khai thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng địa phương đạt kết quả toàn diện trên các mặt; tăng cường công tác quốc phòng - an ninh trong thời kỳ mới và xây dựng thành phố trở thành khu vực phòng thủ vững chắc trong tình hình mới; 100% phường vững mạnh về quốc phòng - an ninh... Hàng năm có 100% tổ chức Đảng đạt trong sạch vững mạnh, trên 81% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trong nhiệm kỳ tới, đại hội xác định, kết hợp chặt chẽ phát triển kinh tế với tăng cường tiềm lực quốc phòng - an ninh, tập trung xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, xây dựng khu vực phòng thủ thành phố ngày càng vững chắc, góp phần giữ vững ổn định chính trị trên địa bàn…

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter