Đại hội Hội doanh nghiệp trẻ Bình Dương nhiệm kỳ IV: Ông Võ Sơn Điền được bầu làm Chủ tịch hội

Cập nhật: 06-10-2012 | 00:00:00

Hôm qua (5-10), tại Trung tâm Hội nghị và Sự kiện Lucky Square, thành phố mới Bình Dương, Hội Doanh nhân trẻ (HDNT) Bình Dương đã tổchức Đại hội IV nhằm đánh giá kết quả hoạt động hội khóa III, nhiệm kỳ 2009-2012; đề ra phương phướng hoạt động và Hiệp thương Ban Chấp hành khóa IV, nhiệm kỳ 2012-2015. Đến dự đại hội có ông Nguyễn Phước Lộc, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; ông Vũ Minh Sang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Trần Văn Nam, PhóChủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ngành và đại diện HDNT nhiều tỉnh, thành.

 Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương ra mắt Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới Đến nay, HDNT Bình Dương có 250 hội viên. Qua 12 năm phát triển, HDNT đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bình Dương, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, chủ động hội nhập kinh tế quốc tế… Bên cạnh đó, hội có nhiều chương trình hướng đến cộng đồng thiết thực, ý nghĩa... Đề ra phương hướng nhiệm kỳ tới 2012- 2015, HDNT Bình Dương phấn đấu hoàn thành vào các nhiệm vụ như tăng cường khả năng kết nối và nắm bắt cơ hội kinh doanh ở thị trường trong và ngoài nước; hoàn thiện các kỹ năng cần có của doanh nhân, đặc biệt là các kỹ năng mềm trong giao tiếp, xử lý các mối quan hệ, xây dựng hình ảnh cá nhân, hướng doanh nhân trẻđến mục tiêu làm giàu chính đáng cùng với việc quan tâm đến cộng đồng…

Phát biểu tại đại hội, PhóChủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam đánh giá cao thành tích của HDNT, trong thời gian qua đã chủ động khắc phục khó khăn, giữ vững ổn định sản xuất góp phần tích cực cùng tỉnh thực hiện có hiệu quả mục tiêu tăng trưởng kinh tế. Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ IV (2012-2015), ông Võ Sơn Điền được bầu giữ chức Chủ tịch HDNT Bình Dương.

BÌNH SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter