Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương tổ chức tổng kết công tác năm 2012

Cập nhật: 15-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 15-1, Đài Phát thanh và Truyền hình (PTTH) Bình Dương đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác PTTH năm 2012.

Trong năm qua, với sự tích cực cải tiến, nâng cao chất lượng thông tin, tuyên truyền, bảo đảm nội dung và hình thức phù hợp, đúng định hướng của Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đài PTTH Bình Dương đã thực hiện nhiều chương trình tạo điểm nhấn, mang đến sắc thái mới cho đài, được đông đảo khán thính giả gần xa quan tâm theo dõi như: Chương trình Bình Dương ngày mới, Dọc đường quê hương, Hoa trong vườn Bác, bộ phim tài liệu về 48 Bà Mẹ Việt Nam anh hùng của tỉnh Bình Dương, Ký sự Dọc đường đất nước - Hành trình Quốc lộ 1A, Cuộc thi sáng tác ca khúc - ca cổ Bình Dương – Miền đất yêu thương, các sự kiện thể thao truyền thống như: Cúp bóng đá quốc tế BTV, Giải việt dã chào năm mới…

 Ông Đỗ Văn Trung, Giám đốc Đài PTTH Bình Dương trao bằng công nhận Chiến sĩ thi đua cơ sở cho các cá nhân.  Đài PTTH Bình Dương cũng đã tích cực phối hợp với các đơn vị liên quan đưa tín hiệu truyền hình Bình Dương đến nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước qua nhiều phương tiện truyền dẫn như: vệ tinh, truyền hình cáp My TV, Internet, AVG… Qua đó, đã đóng góp quan trong và hiệu quả vào việc quảng bá hình ảnh một Bình Dương năng động, thân thiện, là điểm đến của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị yêu cầu, đài cần đẩy mạnh xã hội hóa một số hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ truyền hình, sản xuất phim, sản xuất chương trình; có chiến lược thu hút quảng cáo, tài trợ thật khoa học, lâu dài và hiệu quả nhằm khai thác các nguồn thu, phục vụ trở lại cho hoạt động của đài; khẩn trương lấy ý kiến các ngành để trình UBND tỉnh phê duyệt Đề án phát triển Đài PTTH giai đoạn 2013-2015 và định hướng đến năm 2020. Trong đó, cần lưu ý đâu tư xây dựng, phát triển đài theo hướng hiện đại, lâu dài, phấn đấu ngang tầm với các nước trong khu vực.

Dịp này, 39 tập thể và 42 cá nhân của đài được nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh, 49 cán bộ, viên chức được phong danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2012, 1 tập thể đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2012, 12 tập thể và 84 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến năm 2012. Giám đốc đài cũng đã khen thưởng Phòng Thời sự vì đã đoạt HCB Liên hoan Phim tài liệu khu vực Nam bộ năm 2012.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter