DaiABank khai trương phòng giao dịch theo mô hình chuẩn

Cập nhật: 04-07-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng 4-7, Ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABank) đã tổ chức khai trương điểm giao dịch mới của Phòng giao dịch (PGD) Gò Vấp (thuộc Chi nhánh TP.HCM) tại địa chỉ 871 đường Quang Trung, phường 12, quận Gò Vấp (PGD Gò Vấp đã đi vào hoạt động từ năm 2008 tại địa chỉ 62/8 Quang Trung, P14, Q.Gò Vấp). Nhân dịp khai trương, DaiABank tặng 300 phần quà dành cho các khách hàng giao dịch đầu tiên.

Theo ông Trần Xuân Dũng, Giám đốc DaiABank Chi nhánh TP.HCM, việc chuyển địa điểm mới khang trang hơn đi kèm các trang thiết bị công nghệ hiện đại nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đến giao dịch. Đặc biệt, đây là điểm giao dịch đầu tiên của DaiABank áp dụng theo mô hình chuẩn mới của hệ thống nhận diện thương hiệu DaiABank được triển khai chuyển đổi từ tháng 7-2011. 

Tính đến thời điểm hiện tại, DaiABank có 65 điểm giao dịch trên toàn quốc, riêng tại TP.HCM có 14 điểm giao dịch với 2 chi nhánh (CN TP.HCM và CN Hàng Xanh) và 12 phòng giao dịch.

Thanh Hồng

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter