DaiABank triển khai dịch vụ DaiABank Online

Cập nhật: 17-09-2012 | 00:00:00

(BDO) Nhằm mục tiêu phát triển và đa dạng sản phẩm, dịch vụ phục vụ khách hàng, ngày 17-9, Ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABank) triển khai dịch vụ ngân hàng điện tử - DaiABank Online cùng nhiều tiện ích mới dành cho khách hàng với mức phí ưu đãi so với giao dịch trực tiếp tại quầy.

Khách hàng chỉ cần sử dụng các thiết bị có kết nối mạng internet như máy tính, điện thoại, máy tính bảng… là có thể thực hiện được các giao dịch với ngân hàng một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi như chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, chuyển tiền cho người nhận bằng CMND hoặc Passport, thực hiện các thủ tục thanh toán tiền vay trực tuyến, đăng ký trả nợ vay định kỳ, vay cầm cố sổ tiết kiệm, mở hoặc cập nhật chỉ thị tái tục, tất toán tài khoản tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn… Điểm nổi bật trong loạt tiện ích mới được triển khai lần này đó là khách hàng cá nhân có thể đặt lệnh chuyển khoản trong tương lai với số tiền và thời gian đã định trước, riêng về khách hàng doanh nghiệp có thể thực hiện chuyển khoản theo lô (chuyển khoản cùng lúc nhiều giao dịch) và chi hộ lương một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian trên DaiABank Online.

Đặc biệt, DaiABank còn triển khai cung cấp gói dịch vụ bảo mật qua thiết bị OTP Token (đây là hệ thống bảo mật trên sẽ bảo vệ khách hàng khỏi việc bị đánh cắp thông tin cá nhân khi chỉ duy nhất người có mật khẩu và người sở hữu thiết bị bảo mật Token mới có thể giao dịch được tài khoản vào kênh ngân hàng trực tuyến); chứng thư điện tử (chữ ký điện tử) nhằm tăng tính bảo mật khi khách hàng sử dụng dịch vụ DaiABank Online.

Nhân dịp này, DaiABank ưu đãi miễn phí một số phí dịch vụ dành cho khách hàng như chuyển khoản trong hệ thống cùng hoặc khác tỉnh, thành phố; phí giao dịch tại quầy đối với tài khoản đầu tư trực tuyến; phí yêu cầu thay đổi dịch vụ; phí chi hộ lương...

Thanh Hồng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter