DaiABank triển khai sản phẩm “Tiền gửi bậc thang”

Cập nhật: 20-03-2012 | 00:00:00

Từ 15-3 vừa qua, Ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABank) triển khai sản phẩm “Tiền gửi bậc thang” dành cho khách hàng cá nhân. Đây là sản phẩm dành cho các khách hàng có nhu cầu giao dịch thường xuyên khoản tiền gửi không kỳ hạn. Tuy nhiên, nếu sử dụng sản phẩm “Tiền gửi bậc thang”  tại DaiABank, khách hàng không phải nhận mức lãi suất thấp không kỳ hạn mà có thể nhận mức lãi suất cao nhất lên đến 5%/năm, thấp nhất là 3,6%/năm. Mức lãi suất này căn cứ trên số dư tiền gửi vào cuối ngày. Mức duy trì tối thiểu khoản tiền gửi chỉ là 100.000 đồng.

Trước đó, từ 12-3, DaiABank thay đổi biểu lãi suất mới cho sản phẩm huy động “Tiền gửi siêu linh hoạt”. Theo đó, mức lãi suất ở các kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng đồng nhau ở mức 13%/năm. Đây là sản phẩm có tiện ích đối với khách hàng, như có nhu cầu rút trước hạn khoản tiền gửi mà vẫn bảo đảm mức lãi suất tối ưu.

Thanh Hồng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter