Đàm Vĩnh Hưng còn mãi nồng nàn cùng Dương Triệu Vũ

Cập nhật: 04-06-2012 | 00:00:00

Luôn công nhận Dương Triệu Vũ là học trò cưng thế nên Đàm vĩnh Hưng vừa đáp chuyến bay từ Hà Nội về Sài Gòn là đã đi ngay đến phòng trà Không Tên để dự buổi ra mắt album “Còn mãi nồng nàn” của Dương Triệu Vũ. Mr.Đàm còn làm MC và người dẫn dắt xuyên suốt buổi ra mắt. Anh cho biết: “Nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả cho sự thay đổi phong cách âm nhạc ở album “Siêu Nhân”, Dương Triệu Vũ có thêm động lực để nối tiếp một sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn nữa. Do có sự cầu toàn vì vậy khoảng thời gian gần một năm qua, Dương Triệu Vũ cùng ê-kíp của mình đã trao đổi, tìm tòi nguồn bài hát ưng ý cũng như chọn phòng thu thích hợp để có được album “Còn mãi nồng nàn” như hôm nay”.   Mr Đàm (phải) và Dương Triệu Vũ tại buổi họp báo

- Vì sao Dương Triệu Vũ tự biên tập album mà không để cho ông bầu Mr Đàm lo liệu vì dù sao anh cũng dạn dày tuổi nghề hơn?

- Dương Triệu Vũ đã đảm nhận khâu quan trọng nhất là biên tập toàn bộ album, chọn từng bài hát trước khi quyết định đưa vào album hay không, cũng như đưa ra thật nhiều ý tưởng mới mẻ cho phần hình ảnh. Sau gần 2 năm chinh phục thị trường âm nhạc Việt và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả trong cả nước, Dương Triệu Vũ tự tin hơn trong việc độc lập hình ảnh cũng như xây dựng cá tính âm nhạc rõ ràng hơn.

- Các bài hát có gì đặc biệt về tình cảm tâm tư riêng của Vũ không?

- Album tập hợp những bài hát được Dương Triệu Vũ chọn theo từng kỷ niệm, nỗi buồn vui trong cuộc sống mà mình đã từng trải qua. Những giấc mơ về tình yêu chưa trọn vẹn, khát khao hạnh phúc và luôn tìm kiếm hy vọng cho ngày mới... Nội dung các bài hát xâu chuỗi vào nhau làm nên câu chuyện tự sự hoàn chỉnh nhất từ trước đến nay của Dương Triệu Vũ.

- Đây là thời của âm nhạc giải trí, Dương Triệu Vũ nghĩ sao?

- Vũ không đi vào những bài hát có tính giải trí tức thời, album “Còn mãi nồng nàn” thật sự sâu lắng và chia sẻ con người riêng tư của Dương Triệu Vũ rất nhiều. Những bài hát đều được sáng tác dựa trên chia sẻ có thật của Dương Triệu Vũ với nhạc sĩ. Đặc biệt trong album tặng kèm hai ca khúc hit được khán giả ủng hộ trong suốt thời gian là “Căn phòng” và “Tỉnh mộng” đã làm mới với phong cách remix trẻ trung, hiện đại.

- Đặc biệt là kế hoạch nào khác sau album này?

- Mỗi sản phẩm ra mắt là thêm một bước đi trưởng thành của Dương Triệu Vũ. Album như bước khởi động cho rất nhiều hoạt động âm nhạc lớn hơn nữa trong năm nay. Gần nhất sẽ là show diễn cá nhân trong tháng 8 và tour diễn xuyên Việt cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại sân vận động của 3 thành phố trung tâm TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

MAI CHIẾU THỦY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter