Dàn sao âm nhạc cùng tham gia “Phố hàng nóng”

Cập nhật: 17-05-2018 | 09:12:04

Chuỗi sự kiện “Phố hàng nóng” cùng thử thách “Chơi hàng nóng mà vẫn tươi” tiếp tục mang đến nhiều hấp dẫn mới dành cho các bạn trẻ trong Lễ hội âm nhạc và ẩm thực đường phố.


Sân khấu âm nhạc đỉnh cao được thiết kế chuyên nghiệp và hoành tráng

Sau khi công phá tại TP.Hồ Chí Minh, thử thách “Chơi hàng nóng mà vẫn tươi” tiếp tục mang đến sức nóng cuồng nhiệt của mình đến thành phố xinh đẹp Đà Nẵng. Được sự tài trợ của nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, thử thách “Chơi hàng nóng mà vẫn tươi” có mặt tại đây với những thách thức mới cũng như mở ra không gian giải trí vô cùng hấp dẫn. Lễ hội âm nhạc và ẩm thực đường phố “Phố hàng nóng” lần này với hơn 100 gian hàng cùng rất nhiều món cay nóng, cũng như đặc sản của Đà Nẵng được nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh tổ chức là điểm dừng chân không thể quên dành cho các bạn trẻ khi tham gia lễ hội. Đây được xem là những thử thách dành cho những bạn thích đồ ăn cay nóng với những món cực kỳ hấp dẫn.

Dàn sao cùng những tên tuổi có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội tạo nên không gian “nóng” và thu hút đông đảo các bạn trẻ. Trong đó có thể kể đến những cái tên: Min, Only C, Lou Hoàng, Phương Ly, DJ Tyty, nghệ sĩ múa lửa Mỹ Kim, Á hậu Huyền My, Hot Boy Avin Lu, Hot Streammer Linh Ngọc Đàm... Bên cạnh những hoạt động chơi game sôi nổi cùng dàn Hot Faces Mạng xã hội để chiến thắng những phần thưởng giá trị với nhiều thử thách cay nóng thì sân khấu chương trình buổi tối trở nên bùng nổ với loạt hit từ dàn sao được yêu thích hiện nay: Quan trọng là thần thái, Mặt trời của em, Đếm ngày xa em, Hôn anh, Cùng anh, Em chưa 18… Đặc biệt Lou Hoàng và Only C sẽ ra mắt bài hát mới, chưa được trình diễn trên sân khấu trước đây. Sau TP.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, lễ hội “Phố hàng nóng” sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn trẻ Hà Nội những trải nghiệm “nóng” chưa từng có qua các món ăn cay nóng của khắp châu Á và cùng quay cuồng trong không gian âm nhạc rực lửa với các thần tượng.

H.KH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter