Đảng bộ cơ quan khối Y tế TP.Thủ Dầu Một: Tổ chức Hội thi “Tìm hiểu về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2014

Cập nhật: 31-05-2014 | 00:00:00
Sáng 30-5, Đảng bộ cơ quan khối Y tế TP.TDM đã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2014. Tham dự hội thi có 28 thí sinh đến từ các chi bộ phòng, khoa, công đoàn, chi đoàn, trạm y tế các phường. Hội thi diễn ra với 2 phần: Bốc thăm và trả lời câu hỏi; năng khiếu hát, hò, vè với chủ đề về Bác.

Tất cả các thí sinh tham gia dự thi đã có sự chuẩn bị và đầu tư, nghiên cứu, tìm hiểu kỹ về thân thế, cuộc đời hoạt động cách mạng và tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hội thi nhằm tuyên truyền chuyên đề tấm gương đạo đức của Bác về “Nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”, tạo sức lan tỏa trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức ngành y tế. Hội thi còn là đợt sinh hoạt chính trị nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong toàn ngành có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, góp phần thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Kết thúc hội thi, giải nhất thuộc về Chi bộ khối Y tế dự phòng, Tổ Công đoàn Trạm Y tế phường Phú Thọ đoạt giải nhì, Tổ Công đoàn y tế công cộng giải ba.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter