Đảng bộ Công an TP.Thủ Dầu Một: Tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết, kết luận Hội nghị Trung ương 8

Cập nhật: 18-03-2014 | 00:00:00

Tại hội nghị, các CB, CS của đơn vị đã được nghe thượng tá Võ Văn Minh, Ủy viên Thường vụ Thành ủy - Trưởng Công an TP.TDM, quán triệt những nội dung cơ bản, gồm: Kết luận về “Tình hình kinh tế - xã hội năm 2013 và nhiệm vụ năm 2014” và “Đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội XI về kinh tế - xã hội, trọng tâm là 3 khâu đột phá chiến lược gắn với tái cơ cấu nền kinh tế, đổi mới mô hình tăng trưởng”; Nghị quyết về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”; Nghị quyết về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”; Kết luận về việc hoàn thiện Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 đã được Quốc hội thông qua.

Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức chính trị cho CB, CS trong toàn lực lượng, góp phần đưa nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter