Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

Cập nhật: 11-04-2019 | 14:57:38

(BDO) Sáng 11-4, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp (ĐBKDN) tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Năm 2018, ĐUKDN tỉnh phát huy tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo các cơ sở Đảng trực thuộc thực hiện tốt các chương trình hành động cách mạng, chú trọng công tác xây dựng Đảng ở các cơ sở DN; đồng thời lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, góp phần quan trọng trong việc nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống trong cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức và người lao động. Trong năm, ĐUKDN tỉnh đã xét kết nạp 230 quần chúng ưu tú vào Đảng, vượt chỉ tiêu 5%, trong đó có 76 đảng viên trong doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước. Đến nay, toàn Đảng bộ có 3.631 đảng viên, sinh hoạt ở 82 tổ chức cơ sở Đảng.

Ông Huỳnh Tân Định, Bí thư ĐUKDN tỉnh trao cờ thi đua cho Đảng bộ Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp - CTCP đạt trong sạch - vững mạnh tiêu biểu 5 năm 2014-2018

Năm 2019, ĐUKDN tiếp tục tuyên truyền triển khai thực hiện các nghị quyết của Đảng; phát huy vai trò, nâng cao sức chiến đấu của tổ chức Đảng trong doanh nghiệp, chú trọng công tác phát triển Đảng trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước; đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đổi mới chất lượng công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng đến công nhân lao động và chủ doanh nghiệp…

Nhân dịp này, ĐUKDN tỉnh đã khen thưởng các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018 và khen thưởng các tập thể chi, Đảng bộ đạt tiêu chuẩn tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền (2014-2018); công bố quyết định của Tỉnh ủy và tổ chức trao huy hiệu 30, 45 năm tuổi Đảng cho 15 đồng chí đảng viên.

THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter