Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh: Triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7, khóa XI

Cập nhật: 16-08-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 16-8, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt và tổ chức thực hiện các Nghị quyết, kết luận của Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương khóa XI.

Tại Hội nghị, Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trần Văn Mến đã triển khai, quán triệt các nội dung gồm: Nghị quyết về “Tăng cường sự đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới”; Nghị quyết “Chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường”; kết luận “Tiếp tục đổi mới và hoàn thiện hệ thống chính trị từ Trung ương đến cơ sở”, kết luận về việc “Tiếp thu ý kiến nhân dân, hoàn thiện bản dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992”; kết luận “Một số vấn đề cải cách chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và định hướng cải cách đến năm 2020”; chuyên đề sơ kết 1 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4, khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

N.NHƯ
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter