Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội: Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị

Cập nhật: 22-05-2014 | 00:00:00

3 năm qua, Đảng ủy Sở LĐ-TB&XH tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nghiêm túc và có nhiều sáng tạo trong triển khai thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” và các văn bản của Trung ương, của tỉnh về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong toàn Đảng bộ. Việc thực hiện đã dần đi vào nề nếp, thiết thực, phù hợp với chức trách từng đơn vị và mỗi cá nhân.

Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh Nguyễn Văn Liêu đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả làm được của Đảng bộ Sở LĐ-TB&XH và đặc biệt tâm đắc với phần báo cáo tham luận sinh động, thiết thực của chị Hoàng Thị Mai, Tổ trưởng Tổ Hộ lý của Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. Dịp này, Đảng ủy, Ban Giám đốc sở đã tặng giấy khen cho 1 tập thể và 24 cá nhân (11 quần chúng) có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong 2 năm 2012-2013 .

TƯỜNG VY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter