Đảng đoàn Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh kiểm điểm, tự phê bình và phê bình

Cập nhật: 05-12-2012 | 00:00:00

(BDO) Ngày 5-12, Đảng đoàn Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh đã tổ chức hội nghị kiểm điểm, tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)  “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Liêm đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Liêm nhấn mạnh ba yêu cầu đặt ra trong việc thực hiện kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) là: đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng; xây dựng đội ngũ cán bộ, quản lý các cấp, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, quyền hạn và trách nhiệm cá nhân trong thực hiện chức trách được giao, đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng. Đồng thời cho biết, qua đợt kiểm điểm này, chi bộ sẽ nhận thấy trách nhiệm với công việc được phân công; tìm được những hạn chế, yếu kém để khắc phục với mong muốn xây dựng một tập thể hội vững mạnh, hoạt động hiệu quả.

Thu Thảo

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter