Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012

Cập nhật: 26-08-2012 | 00:00:00

Thí sinh Đặng Thu Thảo đã lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2012 vào tối 25-8 tại Cung thể thao Tiên Sơn, TP.Đà Nẵng.

Á hậu 2 là thí sinh Đỗ Hoàng Anh và Á hậu 1 là người đẹp Dương Tú Anh.

  Hoa hậu Đặng Thu Thảo (giữa) cùng Á hậu 1 Dương Tú Anh (bên trái),Á hậu 2 Đỗ Hoàng AnhTrước đó, Ban tổ chức đã công bố các giải phụ của cuộc thi. Đó là các giải Người đẹp tài năng: Nguyễn Thị Xuân Trang, Người đẹp biển: Ninh Hoàng Ngân, Người đẹp áo dài: Vũ Ngọc Anh, Người có làn da đẹp nhất: Nguyễn Thị Hà, Người có mái tóc đẹp nhất: Phan Thị Mơ và Người có gương mặt đẹp nhất: Đặng Thu Thảo.

Top 10 người đẹp nhất tại Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 là: Vũ Ngọc Anh, Nguyễn Thị Xuân Trang, Dương Tú Anh, Ninh Hoàng Ngân, Nguyễn Thị Hà, Trương Thị Hải Vân, Đặng Thu Thảo, Đỗ Hoàng Anh, Phan Thị Mơ và Nguyễn Thị Mỹ Hạnh.

Riêng các thí sinh Đỗ Hoàng Anh, Dương Tú Anh, Phan Thị Mơ, Đặng Thu Thảo và Đỗ Ngọc Anh đã bước tiếp vào vòng thi ứng xử.

Ở phần thi này, ngay sau khi MC Anh Tuấn đọc câu hỏi, cả 5 thí sinh đều trả lời ngay, không cần thời gian suy nghĩ.

Nếu Đỗ Hoàng Anh bày tỏ tình yêu dành cho gia đình, thì Phan Thị Mơ lại gửi tình yêu đất nước ra Trường Sa bằng lá cờ Tổ quốc và con tim, tình cảm của mọi người.

Dương Tú Anh thể hiện niềm tự hào khi là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đặng Thu Thảo giữ niềm tin về vẻ đẹp văn hóa của người phụ nữ Việt, còn Vũ Ngọc Anh lại bày tỏ tình yêu môi trường biển.

Theo TNO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter