Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW

Cập nhật: 24-02-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 24-2, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2014. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Văn Cành đã đến dự.

  Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nguyễn Văn Liêu trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc 3 năm thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Theo báo cáo, trong 3 năm qua, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã triển khai thực hiện tốt Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị. Cụ thể, việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã tạo sự chuyển biến về trách nhiệm nêu gương, ý thức tự giác, trách nhiệm với công việc, tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân của cán bộ, đảng viên. Việc triển khai nội dung “Làm theo Bác” đã góp phần đổi mới nội dung sinh hoạt, cải tiến phương pháp làm việc của cấp ủy, Bí thư cấp ủy và cơ quan, đơn vị. Từ đây cũng xuất hiện nhiều mô hình hay như phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” của trường Đại học Thủ Dầu Một, “Nâng cao y đức, lương y như từ mẫu” của Bệnh viện Đa khoa tỉnh…

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Văn Cành đã đánh giá cao việc nỗ lực thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh; đồng thời, chỉ ra những hạn chế cần có giải pháp khắc phục hiệu quả trong thời gian tới để đưa việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đi vào chiều sâu, đem lại kết quả cao hơn.

Nhân dịp này, Đảng ủy Khối các cơ quan đã trao giấy khen cho 7 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc 3 năm thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter