Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng

Cập nhật: 10-06-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 10-6, Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa III-2014. Tham dự lớp bồi dưỡng có 326 học viên đến từ các chi, Đảng bộ trực thuộc.

Các học viên sẽ được học 5 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những nội dung cơ bản của Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH do Đảng Cộng sản Việt Nam khởi xướng và lãnh đạo; một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và học tập theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Trên cơ sở đó sẽ giúp các học viên nhận thức đúng đắn những quan điểm, đường lối, mục tiêu mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn. Từ đó, mỗi người phải xây dựng động cơ phấn đấu vào Đảng đúng đắn, tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phấn đấu sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

HỒNG THUẬN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter