Đảng ủy khối Doanh nghiệp: Quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 4

Cập nhật: 05-05-2012 | 00:00:00

Ngày 3-5, Đảng ủy khối Doanh nghiệp đã tổ chức hội nghị phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết 12-NQ/TW của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Giới thiệu Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trần Văn Phúc nhấn mạnh: Nghị quyết xác định mục tiêu phải tạo được sự chuyển biến rõ rệt, khắc phục những hạn chế, yếu kém trong công tác xây dựng Đảng, nhằm xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch vững mạnh, không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, củng cố niềm tin trong Đảng và nhân dân.

Hội nghị đã thông qua dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” cũng như được quán triệt, triển khai thực hiện Quy định số 45-QĐ/TW ngày 1-11-2011 của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 5-1-2012 về một số vấ đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng; Quy định số 47-QĐ/TW của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm; Hướng dẫn ban hành kèm theo Quyết định 46-QĐ/TW của Ban Chấp hành Trung ương về thực hiện các quy định về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng trong chương VII, VIII Điều lệ Đảng khóa XI.

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter