Đảng ủy khối Doanh nghiệp: Quán triệt và triển khai kết luận của Hội nghị Trung ương lần thứ 3 (khóa XI)

Cập nhật: 17-01-2012 | 00:00:00

Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh vừa tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai kết luận của Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ 3 (khóa XI) cho hơn 900 đảng viên là các cán bộ, lãnh đạo chủ chốt tại các chi, Đảng bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên tại một số Đảng bộ trực thuộc khối (ảnh).  

 Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông qua nhiều văn kiện quan trọng về kết luận tình hình kinh tế - xã hội, tài chính - ngân sách Nhà nước 5 năm 2006-2010 và năm 2011; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, tài chính - ngân sách Nhà nước 5 năm 2011-2015 và năm 2012. Tại hội nghị cũng tiếp tục nhấn mạnh thực hiện các nội dung của Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ nhằm thực hiện các giải pháp ổn định kinh tế - xã hội; thực hiện đồng bộ các giải pháp kiềm chế lạm phát, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn...

Thông qua kết luận tại Hội nghị Trung ương lần 3, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh yêu cầu các chi, Đảng bộ trực thuộc cần tổ chức quán triệt, đề cao tinh thần nghiên cứu các kết luận nhằm nâng cao nhận thức trong mỗi đảng viên tạo sự đồng thuận với đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng. Hội nghị cũng yêu cầu đội ngũ cán bộ, đảng viên trong toàn chi, Đảng bộ trực thuộc cần nghiêm túc thực hiện các nội dung của kết luận nhằm góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân bám sát với những nội dung, yêu cầu của kết luận; đồng thời góp phần sớm đưa nghị quyết của Đảng vào thực tiễn sản xuất - kinh doanh tại đơn vị.

 M.DUY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter