Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh: Mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng

Cập nhật: 26-03-2014 | 00:00:00

(BDO) Ngày 26-3, tại hội trường Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước và Môi trường Bình Dương, Đảng ủy khối Doanh nghiệp đã khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho 210 quần chúng ưu tú ở các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng ủy khối Doanh nghiệp.

Lớp học được tổ chức từ ngày 26-3 đến 29-3,  các học viên được trang bị 5 bài học cơ bản như: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Việc tổ chức lớp học nhằm giúp cho các quần chúng ưu tú hiểu được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, những vấn đề cơ bản của đường lối Cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của người Đảng viên. Trên cơ sở đó, mỗi quần chúng ưu tú xây dựng kế hoạch phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

N. Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter