Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh: Tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt thực hiện Chỉ thị 36-CT/TW

Cập nhật: 15-10-2014 | 08:37:22

 Sáng qua (14-10), Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổchức hội nghị  triển khai, quán triệt và tổ chức thực hiện Kế hoạch số 61-KH/TU của Tỉnh ủy thực hiện Chỉ thị 36-CT/TW ngày 30-5-2014 của Bộ Chính trị về đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ quý IV-2014. Hội nghị cũng đã triển khai cho cán bộ, đảng viên Kế hoạch của Đảng ủy khối chỉ đạo tổ chức đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ khối Doanh nghiệp khóa VI, nhiệm kỳ 2015-2020 và triển khai Hướng dẫn số10-HD/ UBKTTW ngày 4-9 của Văn phòng Trung ương Đảng hướng dẫn công tác kiểm tra, giám sát phục vụ đại hội Đảng các cấp.

Về nhiệm vụ từ nay đến cuối năm, Đảng ủy khối tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục tư tưởng chính trị; chú trọng xây dựng tổchức Đảng - đoàn thể, trong đóchú trọng đến công tác xây dựng Đảng - đoàn thể trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhànước; theo dõi, giám sát công tác phát triển đảng viên ở những nơi yếu kém, chỉ đạo cấp ủy cơ sở thực hiện tốt nội dung sinh hoạt chi bộ để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Song song đó, các chi, Đảng bộ cơ sở phối hợp cùng Ban lãnh đạo đơn vị doanh nghiệp tập trung rà soát các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra từ đầu năm. Tùy vào tình hình thực tế của đơn vịmình, chủ động đề ra các giải pháp lãnh đạo cán bộ, đảng viên, người lao động thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2014.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Nguyễn Thanh Liêm, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy yêu cầu các chi, Đảng bộ cơ sởtrực thuộc Đảng ủy khối khi xây dựng dự thảo văn kiện phải có sự thống nhất giữa chi bộ Đảng, Hội đồng Quản trị để có định hướng phù hợp; đồng thời cũng phải làm tốt công tác nhân sự cho nhiệm kỳ tới.

THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter