Đảng ủy khối doanh nghiệp: Tổ chức nghe thông tin thời sựquý III

Cập nhật: 28-09-2013 | 00:00:00

Sáng qua (27-9), tại Công viên Văn hóa Thanh Lễ (TP.TDM), Đảng ủy khối Doanh nghiệp đã tổ chức nghe thông tin thời sự quý III cho gần 1.000 đại biểu là ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khối, các chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp, Công đoàn các khu công nghiệp Bình Dương, Công đoàn các khu công nghiệp Bến Cát, Công đoàn Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore và 50% đảng viên của các chi, Đảng bộ thuộc khối Doanh nghiệp.

Tại buổi nói chuyện, báo cáo viên Hà Văn Ngoan thuộc Ban Tuyên giáo Trung ương (cơ quan Thường trực phía Nam) đã thông tin một sốnội dung về tình hình kinh tế - xã hội của đất nước trong 9 tháng đầu năm 2013; tình hình biển, đảo và chủ quyền biên giới quốc gia, trong đó nhấn mạnh và khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Tại buổi nói chuyện, báo cáo viên cũng đã cung cấp thêm một số thông tin về triển khai, học tập Nghị quyết Trung ương 7 khóa XI.

* Cùng ngày, tại hội trường Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước và Môi trường Bình Dương, Đảng ủy khối Doanh nghiệp cũng khai mạc lớp bồi dưỡng Lý luận chính trịcho gần 150 đảng viên mới kết nạp từ các chi, Đảng bộ trực thuộc khối. Trong thời gian 6 ngày, các học viên sẽ được học tập nhiều chuyên đề về chủ nghĩa Mác- Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Theo chương trình, lớp bồi dưỡng sẽ kết thúc vào ngày 6-10.

KIM HÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter