Đảng ủy khối đoanh nghiệp tổ chức Hội nghị triển khai học tập, quán triệt nghị quyết Trung ương 8, khóa XI

Cập nhật: 18-02-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 18-2, tại hội trường Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước và Môi trường Bình Dương, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) cho hơn 160 đảng viên tại 74 cơ sở Đảng trực thuộc.

Tại hội nghị, các cán bộ, đảng viên đã được nghe báo cáo viên giới thiệu, quán triệt và triển khai các chuyên đề: Kết luận về “Tình hình kinh tế xã hội năm 2013 và nhiệm vụ năm 2014” và “Đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội XI về kinh tế - xã hội, trọng tâm là ba khâu đột phá chiến lược gắn với tái cơ cấu nền kinh tế, đổi mới mô hình tăng trưởng”; Nghị quyết “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường, định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”; Nghị quyết về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”; một số vấn đề mới về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992.

Sau một ngày học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI), sáng 19-2, hội nghị chia tổ thảo luận về chương trình hành động của Tỉnh ủy về Nghị quyết Trung ương 8. Trong đó, quan trọng nhất là các nội dung về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, đổi mới cơ bản, toàn diện giáo dục đào tạo và các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2014.

N. NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter