Đảng ủy khối Doanh nghiệp: Vượt gần 50% chỉ tiêu kết nạp đảng viên

Cập nhật: 16-01-2013 | 00:00:00

Sáng 15-1, Đảng bộ khối Doanh nghiệp (KDN) đã tổ chức hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể và cá nhân Ban Thường vụ năm 2012. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang dự và chỉ đạo hội nghị.

Trong năm, Ban Thường vụ Đảng ủy KDN đã tập trung công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai, thực hiện hiệu quả Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ. Năm 2012, Đảng bộ đã thành lập 6 tổ chức cơ sở Đảng, trong đó có 2 tổ chức cơ sở Đảng trong doanh nghiệp (DN) 100% vốn đầu tư nước ngoài, kết nạp 296 đảng viên mới, vượt 48% so với chỉ tiêu. Tuy nhiên, vẫn còn một số tồn tại như chất lượng sinh hoạt chi bộ, nhất là các tổ chức Đảng trong DN ngoài khu vực Nhà nước chưa đồng đều, nguồn để bồi dưỡng, phát triển đảng viên còn hạn chế.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang yêu cầu, trên cơ sở nhận diện khó khăn, trong năm 2013, Đảng bộ KDN cần tìm ra các giải pháp hữu hiệu để thực hiện đạt và vượt các mục tiêu đã đề ra, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

NGỌC TRINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter