Đảng ủy phường Tân Hiệp, TX.Tân Uyên: Triển khai Nghị quyết Trung ương 9 khóa XI

Cập nhật: 26-09-2014 | 08:08:37

 Sáng 25-9, Đảng ủy phường Tân Hiệp, TX.Tân Uyên tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 9 khóa XI cho gần 170 cán bộ, đảng viên các ban ngành, đoàn thể của phường và khu phố.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được học tập, quán triệt những vấn đề cơ bản Nghị quyết Trung ương 9 khóa XI. Trong đó, tập trung quán triệt tinh thần cơ bản về quy chế bầu cử trong Đảng; việc tiếp tục quy định lấy phiếu tín nhiệm; chủ trương của Đảng về đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; quán triệt tinh thần Nghị quyết số 33-NQ/ TW, ngày 9-6-2014 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XI) về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của đất nước.

Sau hội nghị, Đảng ủy phường Tân Hiệp chỉ đạo các chi bộ trực thuộc xây dựng chương trình hành động cụ thể nhằm sớm đưa nghị quyết vào cuộc sống.

VĂN QUỐC

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter